Công ty CP Thương Mại và Kinh Doanh VLXD Minh Đức đươc thành lập tháng 7 năm 2011 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lưới thép hàn, gia công cơ khí, kết cấu thép, đa dạng hoá sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là: Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất “Từ ý tưởng đến hoàn thiện”.

Công ty CP Thương Mại và Kinh Doanh VLXD Minh Đức có đội ngũ cán bộ kỹ thuật tốt nghiệp đại học các trường Bách Khoa, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân…..dày dặn kinh nghiệm cùng đông đảo các công nhân lành nghề, tận tâm với công việc, với mục tiêu đó chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về con người, tài chính, công nghệ…để đáp ứng cao nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Với bề dày kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi chuyên cung cấp các giả pháp về cốt thép theo yêu cầu khách hàng qua việc thực hiện cam kết với các nhà thiết kế, kỹ sư , nhà thầu và đơn vị thi công, chugns tôi lien tục phát triển các chủng loại sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như:
– Lưới thép hàn dùng trong xây dựng dân dụng và công nghiệp
– Lưới thép tường chắn đất có cốt.
– Thép kéo nguội cường độ cao dạng cuộn hoặc thanh.
– Hàng rào thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện
– Grating,máng cáp (cabletray)
– Gia công cơ khí, máy móc thiết bị công nghiệp
– Gối cầu: Gối thép hoặc gối cao su
– Cáp dự ứng lực
– Bulong Neo các loại….
Nhà máy của chúng tôi được lắp đặt theo hướng sản xuất tự động hóa nhằm đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng từ lúc bắt đầu đặt hàng đến khi giao hàng tại công tường. Bên cạch đó, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn kỹ thuật và đưa ra giải pháp tối ưu cho dự án của quý khách hàng.
Chúng tôi có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của quý khách hàng thông qua việc gia công thép đai uốn sẵn, thép cột và các sản phẩm phụ của dự án của quý khách hàng.
Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp cho sự phát triển của nghành công nghiệp xây dựng tại việt nam bằng việc nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng theo tiêu chuẩn xây dựng thông qua tri thức và chuyển giao công nghệ.
Với năng lực và kinh nghiệm sẵn có, kết hợp với đội ngũ kỹ sư cơ khí giàu kinh nghiệm cộng với chiến lược sản xuất kinh doanh đúng đắn, chúng tôi hy vọng rằng những sản phẩm sản xuất và dịch vụ của chúng tôi sẽ góp phần hoàn thiện Dự án của Quý khách hàng một cách hiệu quả, đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật mà Quý Công ty yêu cầu với phương châm “Chất lượng thoả mãn yêu cầu khách hàng”