1. Cam kết chất lượng
Với tiêu chí đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất, Công ty Cp Thương Mại và Kinh Doanh VLXD Minh Đức luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm khuôn mẫu cho mọi hoạt động của công ty. Do vậy từ khi ra đời và phát triển Công ty Cp Thương Mại và Kinh Doanh VLXD Minh Đức xác định chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín, là nền tảng của sự phát triển bền vững.
Công ty Cp Thương Mại và Kinh Doanh VLXD Minh Đức luôn coi trọng và đề cao yếu tố con người, chính vì vậy luôn luôn quan tâm đến công tác đào tạo, cập nhật kiến thức cho toàn thể cán bộ công nhân viên, tạo ra môi trường làm việc thuận lợi với điều kiện cơ sở vật chất hoàn thiện và đồng bộ nhất, nhằm phát huy tối đa năng lực làm việc và phát triển khả năng của mỗi thành viên.
Trong quá trình hội nhập và phát triển, để theo kịp xu thế ngày càng mở rộng ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh, Công ty Cp Thương Mại và Kinh Doanh VLXD Minh Đức đang nỗ lực hết mình, chủ động phát huy nội lực, tận dụng mọi cơ hội tạo ra thế mạnh cùng các đơn vị trong ngành cơ khí, kết cấu thép xây dựng nói riêng và đất nước nói chung có vị trí vững vàng trên thị trường thế giới.

2. Tiêu chí phục vụ khách hàng:
Mọi nhu cầu của quý khách hàng khi đến với Công ty Cp Thương Mại và Kinh Doanh VLXD Minh Đức đều được đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng nhất. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển chúng tôi luôn đảm bảo nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ ngày càng được nâng cao, do đó từng cán bộ công nhân viên nói riêng và toàn thể công ty nói chung phải thường xuyên cập nhật thông tin, nâng cao khả năng đáp ứng và phục vụ khách hàng.
Chúng tôi luôn nêu cao tinh thần học hỏi, cầu thị và hoàn thiện từng bước, ý kiến đóng góp của quý khách hàng là tài liệu quý báu để chúng tôi phát triển và nâng cao khả năng phục vụ khách hàng. Trong thời gian hiện tại và trong tương lai chúng tôi luôn phát triển và mở rộng tất cả các lĩnh vực cung cấp từ sản phẩm đến dịch vụ, nhằm mục đích khi Quý khách đến với Công ty Cp Thương Mại và Kinh Doanh VLXD Minh Đức sẽ được đáp ứng tốt nhất tất cả những yêu cầu mình mong muốn. Hiện nay, công ty đã có đầy đủ những tiền đề và định hướng để sẵn sàng cùng hợp tác và hoàn thiện với đông đảo khách hàng.